สอบถามแม่ๆๆ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกคุณหมอสั่งให้กินนมแลคโตสฟรีบ้างคะแล้วกินต้องกินตลอดเลยไหมคะพอดีน้องมีอาการท้องอืด นมไม่ย่อย ถ้าเปลี่ยนมากินนมธรรมดาควรกินยี่ห้อไหนดีรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ แม่ลองมาเกือบหมดแล้วเหลือที่ยัง ไม่ได้ลองก็คือ แอนฟากับไฮคิว มีใครเคยลองบ้างไหมคะ( น้อง 1 เดือนน้องเป็นเด็กผ่าคลอดไม่ได้กินนมแม่)ปล.นมแม่ไม่มีแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นพวกนมแพะได้ไหมคะ น่าจะย่อยง่ายกว่าพวกนมวัว แต่แม่ไม่รู้ว่าราคานมแลคโตสกับกับนมแพะ อันไหนจะสูงกว่ากัน