สอบถามแม่ๆๆ

ถ้าเราฝากท้องโรงบาลหนึ่งเวลาเราคลอดอีกโรงบาลมีผลไรไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ หมอจะดูประวัติเราจะแฟ้มที่เราถือไปทุกเดือนค่ะ แต่แค่ซักถามอารัยเพิ่มเติมเเค่นั้นค่ะ เราก็ฝากอีกโรงบาล จะคลอดอีกโรงบาล

ไม่เป็นไรค่ะ เอาที่เราสะดวก แต่การเปลี่ยนรพ. ควรไปเช็คแต่เนิ่นๆ