เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กตอนนี้กี่เดือน บ้านนี้จะ4เดือนยังทำได้อยู่รึป่าว ยังไม่ได้ทำให้น้องเรยจะโดนตัดสิทธิไหมคะ

เงินอุดหนุนเด็ก
30 ตอบกลับ

ทำได้คะ,แล้วเข้าก็จะย้อนหลังให้ บ้านนี้น้อง2เดือนกว่าเงินอุดหนุนบุตรได้แล้วคะ