เงินอุดหนุนเด็ก

แบบนี้จะได้มั้ยค่ะน้องได้4เดือนแล้วเงินยังไม่เข้าเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เงินอุดหนุนเด็ก
3 ตอบกลับ

ตรวจสอบสถานะดูเรื่อยๆค่ะ ส่วนมากรอประมาณ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือน22วัน พึ่งอนุมัติค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้อยู่เรยค่ะ

2y ago

คงต้องรอต่อไปเห็นในเพจเงินเข้ากันเเล้ว