เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กตอนนี้กี่เดือน บ้านนี้จะ4เดือนยังทำได้อยู่รึป่าว ยังไม่ได้ทำให้น้องเรยจะโดนตัดสิทธิไหมคะ

เงินอุดหนุนเด็ก
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตอนน้องได้2เดือน4วันค่ะ ตอนนี้ก็รอตรวจสอบสิทธิ์และบันทึกข้อมูลต่อไปค่ะ☺️ยังไม่ตัดสิทธิ์หรอกค่ะรีบทำน้าาจะได้เงินเร็วยิ่งทำช้าได้ช้าาาาน้าา ของเรามีย้อนหลังให้ด้วย

2y ago

ต้องเข้าไปเช้คในเว้บเงินอุดหนุนยุ่บ่อยๆด้วยนะ จะได้รุ้สถานะของเราว่าดำเนินการถึงไหนแร้ว

ยังทำได้อยู่คะ แต่ต้องรีบทำนะคะเพราะหากช้า รอเข้าระบบ รอตรวจสอบจะช้าไปอีกคะ บ้านนี้ทำตอนน้องอายุเกือบ 2 เดือน รอประมาณ2-3 เดือนเงินถึงเข้าคะ

เงื่อนไขเค้าระบุมั้ยคะว่ารายได้ครอบครัวต้องไม่เกิน 1 แสนต่อปี เราไปทำตอนร้องประมาณ 2 เดือนแล้วติดที่รายได้ จนตอนนี้น้อง 2 ขวบแล้วค่ะ

2y ago

รายได้ครอบครัวเฉลี่ยไม่เกิน 100,000บาทต่อปี มีลุง ป้า ปู่ ย่า ตา ยาย ลูก หลาน ในบ้านเดียวกันนำมาหารรวมได้หมดค่ะ

ทำได้ตลอดค่ะ ถ้าน้องยังไม่ถึง 6 ขวบ แค่จะไม่ย้อนหลังให้ ถ้ายังไงรีบไปยื่นนะคะ จะได้ไม่เสียสิทธิ์

รีบไปทำเลยค่ะ เขาเบิกให้ตั้งแต่เดือนที่เราทำเรื่องเบิก ไม่มีให้ย้อนหลังเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

บ้านนี้พึ่งไปทำมาค่ะ น้องคลอดวันที่28สิงหาคม เจ้าหน้าที่บอกว่าประมาณ2เดือนเงินจะเข้าบัญชี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำได้ค่ะ อายุไม่เกิน6ปี ทางพนง.อบตบอกว่าเขาจะไม่ย้อนหลังให้ แต่พี่ที่ทำงานได้ย้อนหลัง

2y ago

ได้ย้อนหลังค่ะ ได้3เดือนนับจากวันที่เจ้าหน้าที่ลงวันที่หลังจากยื่น15วัน

ทำได้ค่ะ แม่ทำตอนน้องอายุ1เดือนตอนนี้น้องเข้า4เดือนแล้วพึ่งได้ค่ะแถมได้ย้อนหลังด้วยค่ะ

ทำได้ค่ะประมาณ3เดือนเงินเข้าเขาจะย้อนหลังแค่วันที่ยืนเอกสารค่ะจะไม่ย้อนตามอายุน้อง

ทำได้คะ,แล้วเข้าก็จะย้อนหลังให้ บ้านนี้น้อง2เดือนกว่าเงินอุดหนุนบุตรได้แล้วคะ