เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กตอนนี้กี่เดือน บ้านนี้จะ4เดือนยังทำได้อยู่รึป่าว ยังไม่ได้ทำให้น้องเรยจะโดนตัดสิทธิไหมคะ

เงินอุดหนุนเด็ก
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนเพิ่งไปทำมาเหมือนกันค่ะ เจ้าหน้าที่ให้รอเงินเข้าประมาณ 2 เดือน

ทำได้ปกติคะเเม่เขาจะย้อนหลังให้ด้วยคะเเต่รีบไปทำนะคะกว่าจะได้เงินนานคะ

ยื่นเรื่องเดือนมิ.ย.เงินเข้าวันนี้ค่ะ รอ3เดือน ย้อนหลังให้ตั้งแต่ยื่นค่ะ

ของหนูเริ่มทำตั้งแต่คลอดออกมา จนถึงเดือนนี้ เริ่มออกตั้งเดือนละ600บาท

ออกปุบก็ทำเลยคะ เพราะว่ากว่าเขาจะตรวจสอบอีกก็หลายวันอยู่คะ

บ้านนี้คลอดได้7วันก้ไปทำเรย แต่อีก2-3เดือนเงินถึงจะเข้าจ้า

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะทำตอนท้องหรือน้องออกค่อยทำได้คะ

บ้านนี้ไปยื่นตั้งแต่น้องคลอดได้10กว่าวันคะ

ทำได้ค่ะบ้านนี้4เดือนก็พึ่งได้เหมือนกันคะ

บ้านนี้แจ้งตอนน้อง1เดือนมาเข้าน้อง6เดือนแล้ว

2y ago

เหมือนกันค่ะนานมากตรวจสอบสถานะก็ไม่ขึ้นเลยโทรไปสอบถามเผื่อเอกสารไม่ครบหรือเปล่า​ จนท.บอกรอยื่นเอกสารเข้าระบบพร้อมๆกันหลายๆคน​ ยื่นพ.ค​ จนป่านนี้​🤔🤔🤔 เพลียใจ