ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ​ คือถ้าท้องแรกเราไม่มีน้ำนมเลยนมไม่คัด​ ท้องสองเราจะมีน้ำนมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มันต้องมียุ่แล้วคะแม่แต่ตะมากจะน้อยยุ่ที่เราบำรุงหรือขยันเอาน้องเข้าเต้าบ่อยแค่ไหนขยันปั๊มแค่ไหนคะ✌️✌️✌️

กินบำรุงน้ำนมรอ ตั้งแต่ ตอนท้องเลยดีกว่าค่ะ เตรียมความพร้อม