ขอสอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ เด็กในวัน3-4เดือนสามารถน้ำหนักตัวลดลงได้มั้ยคะ พอดีสังเกตลูกดูเหมือนเค้าตัวเล็กลง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ได้คะบางคนก็ลง แต่ส่วนมากถ้าปกติไม่ป่วยจะนน.จะขึ้นดูแลดีๆคะน้องทานได้ปกติหรือเปล่าคะ

3y ago

ปกติค่ะ กินนมได้ปกติ ไม่งี่เง่า กังวลกลัวสารอาหารในน้ำนมไม่เพียงพอต่อน้อง

ลดลงได้คะ บางคนอาจจะตัวยืดด้วย