ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ

ตอนนี้ท้อง30W3วัน รู้สึกเจ็บๆแสบๆตรงหน้าอกเหมือนมีอะไรติดตรงคอเลยหายใจไม่ค่อยออกแล้วก็จุกเสียดท้องเป็นบ้างครั้งทำไห้นอนไม่ได้เลยรู้สึกปวดช่วงไหลตรงต้นคอปวดเมื่อยอาการเเบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อยนะคะแม่ ทานข้าวเสร็จแล้วอย่าพึ่งนอน หรือพยายาม ดื่มน้ำในมื้ออาหารให้เยอะๆ อย่าดื่มระหว่างวันบ่อยคะ 30+6 เป็นเหมือนกันคะ

1y ago

ทานกาวิสคอนได้คะแม่

กรดไหลย้อยค่ะ ทานกาวิสคอน

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ