ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆท้องแรกหน่อยค่ะ แม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ มีอาการปวดท้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 35 w 2 d แล้วค่ะ พอดีบ้านนี้ต้องลางานอะค่ะ ที่ทำงานให้กำหนดวัน เพราะกลัวคลอดแล้วลางานจะไม่มีคนรับช่วงต่อ เลยต้องกำหนดวันให้ที่ทำงาน อยากคลอดเองค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ​ ของเราคลอดตลอด38สัปดาห์ค่ะ​ แต่ของเพื่อนคลอดตอน40สัปดาห์

5y ago

ค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่ 32 วีค ตอนนี้ 35 วีค 2 วัน ปวดขึ้นเรือยๆเลยค่ะ หมอบอกว่าเจอกันอีกทีคลอดเลยค่ะ ถ้า 38 วีคยังไม่คลอดถึงค่อยไปหาหมอ