8 W 2 D แล้วค่ะ อยากกินขนมจุกจิกตอนกลางดึกทุกวันเลยช่วงนี่

เป็นช่วงที่หิวมากเลยค่ะใครเป็นแบบเราบ้างและจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

เลือกทานแต่ของที่มีประโยชน์นะคะ อย่าทานพวกขนมเยอะ จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์