ล้างจมูกลูกตอน4เดือนได้มั้ย

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนล้างจมูกให้ลูกครั้งแรกตอนกี่เดือนบ้างคะ. ตอน4เดือนล้างได้มั้ยคะ แล้วใช้น้ำเกลือแบบไหนแบบเป็นขวดตาม7 ใช้ได้หรือเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้องเป็นหวัดหรอคะ