ติ่งงอกที่หู

มีเด็กๆบ้านไหนมีติ่งที่หูแบบนี้บ้างค่ะ อยากพาลูกไปตัดออกมากค่ะ อยากทราบว่าจะพาลูกไปตอนเด็กอายุเท่าไไรบัตร30ใช้ได้หรือเปล่า ตอนนี้น้องอายุ4เดือน17วัน

ติ่งงอกที่หู
1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปปรึกษาแพทย์เลยค่ะว่าสามารถตัดออกได้เลยมั้ย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ