สอบถามเพศค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าบ้านนี้ได้ผู้ชายหรือผู้หญิง ตอน4เดือนหมอบอกได้ผู้หญิง ตอนนี้7เดือนหมอไม่คอนเฟิมเพศค่ะ

สอบถามเพศค่ะ
6 ตอบกลับ

แบบนี้มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเป็นจิมิมั้ยค่ะแม่ๆ5555 (29+3วีค)หวังเป้นญ.วันนี้ไปซาวด์ป้าหมอบอกว่าจู๋โด่มาเลยผช.ชัวร์ #ท้อง2อยากให้เป็นผู้หญิงเพราะคนแรกเป็นผู้ชาย (พี่ชายอยากได้น้องสาวด้วยค่ะ วันนี้พอรู้ว่าเป็นน้อยชายหน้าเสียโกดแม่บอกให้แม่ไปสลับเป็นน้องสาวเลยค่ะต้องใช่คาถาไหนเสกน้อออ5555)

แฮมเบอร์เกอร์ ดูออกไหมคะเเม่ ลูกสาวนะคะ

1y ago

ผู้หญิงแน่ใช่ไหมคะแม่🥹

ญ ค่ะ ถ้าผู้ชายท่านี้แหลมเฟี้ยวค่ะ

1y ago

ผู้หญิงแน่ใช่ไหมคะแม่🥹

ผู้หญิง100%เลยค่ะแม่

หญิงค่ะ

1y ago

ผู้หญิงแน่ใช่ไหมคะแม่ๆ🥹

ญ จ้า