พาหะธาลัสสิเมีย

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยนะคะ คือหนูตรวจเจอพาหะ แต่แฟนพึ่งไปเจาะเลือดเมื่อวาน คุณหมอบอกว่า ถ้าแฟนตรวจแล้วเจอพาหะ หมอต้องให้หนูไปเจาะน้ำคล้ำไปตรวจอีกที คือหนูอยากทราบว่า เจาะน้ำคล้ำเจ็บมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ แม่ๆที่เป็นพาหะมาแชร์ประสบให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเจาะเลือดคะ ไม่เจ็บเท่าเจาะเลือด คิดง่ายๆ พาหะธารัสซีเมีย ก้อแค่เลือดจางเท่านั่นคะ