ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ พาหะธาลัสสิเมีย ถ้าสามีไม่เป็น จะส่งผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ กงวัลมาก🥹

3 ตอบกลับ

ต้องลุ้นค่ะว่าน้องจะเป็นไหม เราพาหะ สามีปกติ ลูกปกติ หลานเราพ่อพาหะ แม่ปกติ พี่ (คนละแม่) ปกติ คนเล็กเป็นธาลัสซีเมียแต่แค่ซีดค่ะไม่กระทบอะไร พาหะกับปกติความเสี่ยงน้อยค่ะแม่ สามีเราก็กังวลมากตอนผลเลือดออก แต่หมอบอกโอ้ยชิว ๆ ค่า เราก็ตามหมอไป

3mo ago

ขอบคุณค่า🥹

ลูกคนโตบ้านนี้ แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ น้องปกติจ้า ส่วน คนเล็ก แม่ก็ยังคงเปนพาหะ รอฟังผลเลือดพ่อวันอังคารนี้จ้า

ตอนนี้ผลแม่ก็เป็นพาหะค่ะ รอสามีไปตรวจกังวลเหมือนกันเลยค่ะ🥺