น้ำคร่ำมาก

ไปอุลตร้าซาวด์แบบละเอียดวันนี้ คุณหมอบอกว่า “น้ำคร่ำมาก” ต้องทำอย่างไรดีค่ะ ขอความรู้จากทุกคนด้วยนะคะ พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่บ้านนี้กินผลไม้มาก น้ำคร่ำเลยมาก ช่วงหลังๆเลยลด กินวันละนิด แต่ก็ยังกินทุกวัน หมอไม่ได้บอกให้หยุดกินค่ะ แต่ลดๆผลไม้ที่ให้ความหวาน แต่หมอบอกว่า..พอลูกยิ่งโต น้ำคร่ำจะน้อยลงเองค่ะ ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ อย่าเน้นของหวานๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้โดนหมอบ่นตั้งแต่ 12วีค ตอนนี้ 30วีคแล้วค่ะ หมอเลิกบ่นแม่แล้ว😊 สู้ๆนะคะแม่✌

ลดของหวานค่ะ..อะไรที่หวานๆ บ้านนี้ไปซาวด์มาคุณหมอก้อบอกน้ำคร่ำเยอะเหมือนกัน แต่พอเดือนถัดมาไปซาวด์อีกรอบคุณหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอเเนะนำลดของหวาน ผลไม้ที่ให้ความหวานสูง เน้นทานน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

ปรึกษาหมอแล้วทำตามคำแนะนำที่หมอให้นะคะแม่

ทำตามคำแนะนำของหมอดีที่สุดค่ะแม่

หมอบอกว่าไงค่ะแม่พอดีเคยเป็นค่ะ

หมอไม่แนะนำแม่หรอค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอดูค่ะ