อยากทราบว่าทำไมคนท้องต้องกลืนน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนว่าทำไมคนท้องต้องกลืนน้ำตาลค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

กลืนเฉพาะที่มีคนในครอบครัวเป็นเบาหวานค่ะแม่ เพราะเรามีความเสี่ยงสูงขณะตั้งครรภ์มากกว่าปกติ

2y ago

ไม่ขึ้นเลยคะตั้งแต่ท้อง555