ฉีดวัคซีนครบ2เดือน

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ น้องอายุจะครบสองเดือน ถึงเวลาต้องฉีดวัคซีน ระหว่างอนามัยกับคลินิค ตัวยาต่างกันมั้ยคะ บางคนบอกฉีดรพหรืออนามัยน้องจะไข้เยอะคะ ต่างจากคลินิค ขอคำแนะนำหน้อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แตกต่างหรอกค่ะฉีดวัคซีนมาแล่วรีบอาบน้ำสระผมให้ลูกสดชื่นนะค่ะจะได้ไปเปนไข้นี่ก็พาลูกไปฉีดมาแล้วน้องไม่มีไข้ค่ะ