ฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน ควรรับมืออย่างไรบ้างค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นวัคซีนชนิดมีไข้ ก็เตรียมศึกษาวิธีเช็ดตัวไว้ค่ะ ถ้ามีอาการบวมหลังฉีดประคบเย็นตรงที่ฉีดค่ะ แต่ถ้าฉีดชนิดไม่มีไข้ไม่ต้องเตรียมอะไรค่ะ น้องจะไม่ต่างอะไรกับตอนไม่ได้ฉีด

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ