ค่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยคลอด รพ.ศิริราช หน่อยค่ะ ผ่าคลอดกับ คลอดธรรมชาติ ส่วนต่างเท่าไรคะ บ้านนี้ตั้งใจคลอดศิริราชค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเอง 7000 ผ่าคลอดไม่แน่ใจค่ะ แต่ไม่น่าจะเกิน 12000 แม่มีประกันสังคมค่ะ อยู่ห้องรวม 😀

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ให้คำตอบ พอดีฝากอีกที่ที่มีสิทธิ์ แต่ไม่คลอดเพราะไม่ค่อยมารตฐานสักเท่าไร คลอดจริงๆตั้งใจจะคลอดที่ศิริราช เพราะว่าอยากประหยัดเงินให้มากที่สุดในช่วงวิกิตนี้ค่ะแม่

5y ago

ลองถามทางรพ.ดูนะคะ