คลอดธรรมชาติ รพ.ศิริราช เสี่ยงคิดโควิดตอนรอคลอดไหม

แม่ๆ ท่านไหนคลอดธรรมขาติที่รพ.ศิริราช ช่วงนี้บ้างคะ ขอทราบหน่อยว่ามีความเสี่ยงเรื่องโควิดไหม

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คิดว่าเสี่ยงแทบทุกรพ.ค่ะ แต่ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ดูแลเต็มที่ตามมาตรฐานแน่นอนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 🥰🥰