กำหนดคลอด1สิงหา

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ แม่บ้านนี้36w6dวันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกประมาณ2505กรัม น้อยไปมั้ยคะ แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กไป🫡

9 ตอบกลับ

ยังมีเวลาบำรุงอีกค่ะแม่ช่วงท้ายๆน้ำหนักน้องจะเพิ่มเร็วค่ะแม่ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2ส.คซาวล่าสุด36w1d 3344g หมอบอกแอบตัวใหญ่ตอนนี้งดบำรุงแล้วค่ะแม่อยากคลอดเอง

เวลาซาวด์ตอนอายุครรภ์มากๆแล้ว การซาวด์ นน จะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ แม่ไม่ได้ต้องกังวลน้องจะนน มากกว่าที่เครื่องซาวบอก300g400g ได้คีะ ในบางคน

ตรงเกณพอดีเลย ถ้าออกมาน้อยกว่านี้อาจได้อบคะ แต่บำรุงเรื่อยๆๆคะ น้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอดเลย เน้นหลากหลาย ไม่เน้นเฉพาะ😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

บ้านนี้ซาวด์วันนี้2755 gค่ะแอบกังวลกลัวตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์+น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะคุณแม่ หมอบอกปกติค่ะ ☺️☺️

1y ago

บ้านนี้หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ หมอบอกว่าดีแล้วจะได้คลอดง่ายๆ แต่เห็นแม่บ้านอื่นเขาซาวด์แล้วน้ำหนัก3โลขึ้น เลยเก็บมาคิดเองว่าลูกเราจะเล็กไปมั้ย😆🤣

บ้านนี้34+4 แต่น้ำหนักปาไป2518 แต่หมอบอกปกติค่ะ🥲

1y ago

บ้านนี้37+1แล้วค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะเหมือนแม่บ้านอื่นบ้างจัง กลัวตัวเล็กเกินออกมาจะโดนอบค่ะ

ลูกคนแรกก็เท่านี้คะหมอบอกว่าแข็งแรงดี😁

บ้านนี้2300เองค่ะกังวนมากจะผ่า20นี้เเล้ว

บ้านนี้33w น้ำหนักลูก2243gค่ะ