แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 19 สิงหา แต่ผมคลอดก่อนครับ 10 สิงหา น้ำหนักแรกเกิด 2,660 กรัม ถึงผมจะตัวเล็ก แต่ผมแข็งแรงดีครับ

แตกแล้วจ้า
19 ตอบกลับ

19สิงหาเหมือนกันค่ะ มีปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะปวดหลังร้าวมายันท้อง ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือยังไง

น้องตัวเล็กแต่ออกมาโตข้างนอก บ้านนี้แรกเกิด2,660เหมือนกัน ตอนนี้2.6ขวบ ตัวใหญ่ ตัวสูงกว่าเด็กรุ่นเดียวกันอีก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด19 สิงหาคะแต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย😂

4y ago

บ้านนี้น้ำเดินตั้งแต่เที่ยงวันที่ 9 ค่ะ เริ่มปวดท้องตอนประมาณ 3 ทุ่ม คลอดเวลา 01:30 วันที่ 10 จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่มีวี่แววเลย

กำหนด19สค.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลน

แข็งแรงๆนะคับ เลี้ยงง่ายๆนะคับผม

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

จิ๋วแต่แจ๋วค่ะ