วิธีแก้ท้องผูกของแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆที่ท้อง 30+w หน่อยจ้า มีวิธีแก้ท้องผูกยังไงคะ บางทีถ่าย 4วันครั้ง อาทิตย์นึงครั้งนึง อึดอัดท้องมากเลยค่ะ แต่หนูก็กินน้ำเยอะ กินผักเยอะอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราถ้ากินมะละกอสุกจะถ่ายดีค่ะ ถ่ายทุกครั้งที่กินเลย ลองดูค่ะ