สอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า

คุณแม่บ้านนี้ 30 w แล้วมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง และเสียววาบๆเป็นบางครั้ง ตรงท้องน้อย ใครเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ลูกต้องดิ้นหลังจากกินอาหารเช้าเกิน3ครั้ง กลางวันเกิน 3 ครั้ง เย็นเกิน3 ครั้ง มื้อไหนลูกไม่ดิ้นให้ไปหาหมอทันที อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกมาแบบนี้พึ่งไปหาหมอมาเพราะเกิดภาวะจะคลอดก่อนกำหนด

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงแนะนำไปพบคุณหมอนะคะ เป็นสัญญาณไม่ค่อยดีค่ะ