ซาว 4D

ขอสอบถามแม่ๆที่ซาว4d ลูกออกมาเหมือนตอนซาวไหมคะ แม่บ้านนี้ ซาวลูกจมูกใหญ่ ปากใหญ่มากค่ะ ไม่เหมือนพ่อกัยบแม่เท่าไร แอบกังวลค่ะ มีแต่คนบอกลูกเราขี้เหร่

ซาว 4D
16 ตอบกลับ

อย่าสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวก็เจอกันแล้ว

5y ago

หน้าน้องยังต้องมีพัฒนาการอีกค่ะ