ซาว 4D

ขอสอบถามแม่ๆที่ซาว4d ลูกออกมาเหมือนตอนซาวไหมคะ แม่บ้านนี้ ซาวลูกจมูกใหญ่ ปากใหญ่มากค่ะ ไม่เหมือนพ่อกัยบแม่เท่าไร แอบกังวลค่ะ มีแต่คนบอกลูกเราขี้เหร่

ซาว 4D
16 ตอบกลับ

แค่ออกมาครบร่างกายแข็งแรงก็พอแล้วจ้ะ

ภาพมันซูมให้ใหญ่ค่ะคุนแม่

บ้านนี้ก้อไม่เหมือนค่ะ

บ้านนี้เป้ะเลยค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะ

ของลูกเราค่ะ🤣

5y ago

น่านักจัง