ซาว 4D

ขอสอบถามแม่ๆที่ซาว4d ลูกออกมาเหมือนตอนซาวไหมคะ แม่บ้านนี้ ซาวลูกจมูกใหญ่ ปากใหญ่มากค่ะ ไม่เหมือนพ่อกัยบแม่เท่าไร แอบกังวลค่ะ มีแต่คนบอกลูกเราขี้เหร่

ซาว 4D
16 ตอบกลับ

จะค่อนข้างเหมือนค่ะคุณแม่ ยิ่งซาวระยะท้ายๆนะคะ ค่อนข้างเป๊ะค่ะ จะมีแตกต่างนิดหน่อยค่ะ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงน้องก็ออกมาน่ารักค่ะ^_^เด็กๆน่ารักทุกคนจริงๆค่ะ ไม่ต้องเก็บเอาคำพูดคนอื่นมาคิดมากนะคะ

ต้องมีความคิดแบบไหนคะถึงกล้าว่าลูกคนอื่นขี้เหร่ แม่ไม่ต้องคิดมากจ้า ซาว4มิติก็เป็นแค่ส่วนเล็กๆน้อยๆนะคะ เดี๋ยวรอน้องคลอดดีกว่าคะ ลูกเราน่ารักสำหรับเราเสมอคะแม่

น้องยังไม่โตคะ เดี๋ยวรอคลอด รอโต หน้าจะเปลี่ยนกว่านี้ จะมีความคล้ายพ่อแม่มากขึ้นคะ น่ารัก หรือ ขี้เหร่ก็ลูกเราคะ ไม่มีลูกคนไหนหน้าตาไม่เหมือนพ่อแม่หรอก

มันซูมเข้าหน้าท้องเราค่ะแม่ เลยทำให้ทุกๆส่วนน้องดูใหญ่ไปหมด แม่อย่าคิดมากนะคะแม่บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกปกติค่ะแม่ ตอน24weekค่ะรูปนี้

หลายครคาดหวังว่าลูกเราต้องออกมาน่ารัก แต่พอให้เขาดู4dทุกคนทำหน้าแบบ ไม่ได้ดีใจด้วยเลยว่าลูกเราหน้าตาแบบนี้ แอบเสียใจมากค่ะ

5y ago

อย่าสนใจคำพูดคนอื่นค่ะคุณแม่^^ลูกแม่ ยังไงก็น่ารักที่สุดอยู่แล้ว จริงมั้ยคะ

ใครจะว่างัยก็ช่างเค้าคะลูกเราครบ32ร่างกายแข็งแรง หน้าตาจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆคะแม่ไม่ต้องกังวลหรอกคะ

ลูกเรายังไงก้อน่ารักค่ะแม่ อย่าไปสนใจคำคนอื่นเลยจร้าา ยังไม่รุ้ออกมาจะเหมือนที่ซาวไหม ตอนนี้ 34 w แล้ววว

5y ago

อยู่ในแพคเกจคลอดของ รพ. เปาโล โชคชัย 4 ค่ะ

เด็กคลอดออกมาน่าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ แต่ยังไงเค้าก็ต้องมีความคล้ายพ่อเเม่อยู่แล้วเเหละค่ะ

เด็กทุกคนน่ารักค่ะ โดยเฉพาะลูกของเรา ใครจะว่ายังไงก็ช่างเขาค่ะ

อย่าสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวก็เจอกันแล้ว

5y ago

หน้าน้องยังต้องมีพัฒนาการอีกค่ะ