ซาว 4D

21 สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศ ถ้าเราไปซาว 4D นี้จะเห็นเพศไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ไปที่ไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

21 สัปดาห์ยังไม่เหมาะกับการซาวน์ด 4 มิติค่ะ ควรจะ 29 สัปดาห์เป็นต้นไป เท่าที่มราบมาราคาเริ่มต้นที่สามพันค่ะ เพื่อนเราเคยไปซาวน์ที่ รพ เทพธารินทร์ค่ะ