สอบถามสิทธิ์​30บาท

ถ้าเกิดเรามีบัตร30บาทอยู่โรงบาลนึงแต่เราฝากท้องกับโรงบาลที่ไม่มีสิทธิ์​บัตร30บาทเราจะเสียเงินกับโรงบาลที่เราไม่มีสิทธิ์​บัตร30บาทไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเสียนะคะ โทรถาม 1330 เลยค่ะ (โทรได้ 24 ชม.) เจ้าหน้าที่ตอบดีมากค่ะ