ฝากท้องรพ.กับคลินิคต่างกันยังไงคะ

ขอสอบถามแม่ๆตามหัวข้อเลยนะคะ 1. ฝากท้องรพ.กับคลินิคต่างกันยังไงบ้าง 2. เรื่องค่าใช้จ่ายต่างกันมากไหม แล้วอันไหนดีกว่ากัน 3.ถ้าฝากคลินิคเสียค่าน้ำชาให้คุณหมอตอนไหน เสียประมาณเท่าไหร่หรอคะ รบกวนหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

ฝากท้องโรงบาลฝากฟรีค่ะ ข้อเสียรอนาน คลินิคจะมีค่าใช้จ่ายเยอะหน่อย ข้อดีคนไม่ค่อยเยอะรอไม่นานค่ะ ละจะได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัด ถ้าฝากพิเศษจ่ายให้หมอก่อนคลอด5,000ค่ะแล้วแต่ที่ด้วยค่ะ