ฝากท้องตจว.

ฝากท้องรพ.ต่างจังหวัดเสียเงินไหมคะ

7 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทองได้ค่ะไม่ยุ่งยากสามารถย้ายออนไลน์ได้หาข้อมูลในกูลเกิ้ลดูนะคะ

ถ้ามีบัตรทองถ้าเสียก็ไม่เยอะหรอกค่ะแม่บางรพ.มีโครงการฝากฟรีด้วยนะ

ไม่ต้องค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ย้ายเข้าบ้านแฟน ย้ายแต่สิทธิ์บัตรทองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดฝากพรุ่งนี้ค่ะแม่ ✌❤

โทรไปถามที่รพ.เลยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันแล้วสิทธิ

ย้ายสิทบัตรทองเลยค่ะ ไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านด้วย

ตอนนี้คนท้องฝากโรงพยาบาลรัฐฟรีทั่วประเทศค่ะ

บ้านนี้ย้ายสิทธิ์บัตรทองจ้า เสีย30บาท

3y ago

ต้องมีชื่อในทะเบียนบ้านจังหวัดที่เราจะย้ายไหมคะ หรือไม่ต้องมีก็ย้ายได้เลย