เลือดกำดาวไหล

ขอสอบถามแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง ได้ 8เดือนกว่าๆ มีเลือดกำดาวไหลอยุ่บ่อยๆ ตั้งแต่ท้องนี้ไหลบ่อยมากค่ะ อยากทราบว่าอัตรายมัย จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ หรือใครมีประสบการณ์​เลือดกำดาวไหล แชร์ความรู้ให้หน่อยได้มัยค่ะ ว่าสาเหตุมาจากอะไร แล้วควรทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

หมอบอกฮอร์โมนค่ะ เราก็ไหลค่ะ ใกล้คลอดออกเป็นลิ่มเลย ตกใจมาก แต่หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ หลังคลอดจะไหลบ้างนิดหน่อย ไม่เกิน 1 เดือนหลังคลอด ก็ไม่ไหลแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะ ช่วงตั้งครรภ์เส้นเลือดฝอยจะแตกง่ายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยน่ะค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ