เลือดกำดาวไหล

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้6-7เดือน มีเลือดไหลออกรูจมูก น่าจะเป็นเลือดกำดาวไหล แบบนี้อันตรายไหมคะ สอบถามผู้รู้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะ ช่วงตั้งครรภ์เส้นเลือดฝอยจะแตกง่ายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ