อายุครรภ วันนี้35+3 ท้องผูกถ่ายมั่ยออกฉี่บ่อย เลือดกำดาวไหล ปวดท้องเมิ่นปวดประจำเดือนทั่วท้อง ปวดหลังหายจัยมั่ยสะดวก เจ็บซี่โครงจุกแสบเฉียดลิ้นปี่ หน่วงๆเจ็บๆมดลูกเวลารุกเดินยืนนั่งนอนเป็นหมดเรย แน่นน่าอก ปวดร้าวมาขาหนีบ กินอาหารดั้ยน้อยลง เบื่ออาหาร ทัมอ

เป็นทุกอย่างเรย?

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วอรกสองอาทิตย์ รู้เรื่อง

5y ago

ทรมานสุดๆเรยจ่ะ