?

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง22สัปดาห์ เวลายกของ(ไม่หนักมาก)ท้องจะแข็งแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กับเวลาตอนที่เราปวดฉี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรรทำงานเคอรรี่ค่ะอยู่หน้าเคาเตอร์เรายกสูงสุดได้ไม่เกิน12โล เราทำงานจนคลอดเราไม่เป็นอะไรน่ะค่ะ