คุณแม่ท้อง 22 สัปดาห์

คุณแม่ท้อง 22 สัปดาห์ สามารถทาสีเล็บเจลได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะพอดีคุณแม่พึ่งไปทำมา

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทำค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอไม่แนะนำ คิดว่าเวลามีเหตุฉุกเฉินจะมีผล อย่างอดีตบ้านนี้เคยมีปัญหาตอนท้องต้องแอดมิดกระทันหัน ตอนนั้นทาเล็บเจล พยายาลหาที่ขูดมาขูดเลยค่ะ เพราะวัดค่าไม่ขึ้น จะดูสีเล็บว่าปกติไหมก็ไม่ได้

เราเคยถามหมอที่เราฝากไม่ให้ทำเลยค่ะ