22สัปดาห์​

อยากเห็นท้อง22สัปดาห์​ใหญ่แค่ไหนกันแล้วบ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเลย

22สัปดาห์​
9 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะะะ

ออกอยู่นะคะเเม่ เราตอน22wเราก็มองไม่ออกว่าท้อง มีคนเริ่มทักว่าท้องตอนใกล้24wเองคะ

แม่จะรู้สึดว่าท้องตัวเองไม่ค่อยออกแต่คนอื่นมองเขาไม่ได้บอกว่าเล็กนะคะ

ปกติค่ะขึ้นอยุ่กับการกินของแม่ด้วย

แบบนี้ท้องออกนะคะ ไม่ใช่ไม่ออก

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก23สัปดา

เหมือนกันเรยค่ะ😢

ใหญ่อยู่นะคะแม่ 😅

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ23วีค