น้ำนมแม่

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องของน้ำนม คือตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้ว แต่แม่กับลูกอยุ่กันคนละที่ น้องไม่ได้ดูดเต้าครั้งแรกทำให้น้ำนมไม่มี ใครพอมีวิธีทำให้น้ำนมกับมาไหลเยอะๆบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก กลัวไม่มีน้ำนมให้ลุกกิน???

2 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ