น้ำนมแม่..

แม่ๆคะนมเราถ้าปั๊มออกมาแล้วไม่ได้แช่ตู้จะอยู่ได้กี่ชั่วโมงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ได้ 4 ชั่วโมงหลังจากปั๊มค่ะ

3y ago

ไม่ควรให้กินค่ะ แม่สามารถนำไปทำอย่างอื่นได้นะ เช่น อาบ หรือบำรุงผิว