น้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราจะรุ้ได้อย่างไรว่าลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้51 ท้อง4เดือน2วัน รู้สึกว่าท้องเราเล็กไป มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเราเลยรู้สึกเครียดๆนิดๆค่ะ

น้ำหนัก
1 ตอบกลับ

ตอนซาวหมอจถบอกน้ำหนักของเด็กในใบซาวจะอยู่ขวามือล่างค้า