คุณแม่วัยใส

ตอนเริ่มท้องใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนไปฝากท้อง 2 เดือน น้ำหนัก 45 กิโล ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะ 4 เดือน น้ำหนักก็ยัง 45 กิโลเหมือนเดิม แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปฝาก43กกพอเข้า3เดือนน้ำหนัก47พุ่ง48แต่ะอเข้าเดือนที่4แม่แพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ45แต่ตอนนี้5เดือน46เองหนักใจจังค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนฝากครรภ์น้ำหนัก58 พอแพ้ท้องลดเหลือ45ค่ะ ตอนนี้จะแปดเดือนแล้วพุ่งไป70กว่าค่ะ ไม่รู้มาจากไหน

ปกติค่ะ บ้านนี้จาก45ลดเหลือ37เลยค่ะตอน3เดือนแรกเพราะแพ้ท้อง เริ่มมาเพิ่มตอน5เดือนค่ะ^^

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะฝากครั้งแรก47จนตอนนี้ได้14+6น้ำหนักขึ้น2กิโล9ขีดค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์3-4เดือนยังเป็นช่วงแพ้ท้องอยู่นะค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติจ้า.ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ นน.แม่ลง10กว่าโล.มาขึ้นเอาช่วง4-5เดือนกว่าๆ.

บ้านนี้น้ำหนักลดทุกเดือนเลยค่ะตอนนี้จะ4เดือนแล้ว ลงไป5โล

ปกติจ้าตอน3เดือนแม่บ้านนี้หนัก38 โลเองจ้า เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนเเรกน้ำหนักก้อไม่ขึ้นเหมือนกันจ้าา

ควรเพิ่มขึ้นนิดหน่อยนะคะ บำรุงๆค่ะแม่