แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ คือเราท้องได้ 7เดือน รู้สึกปวดท้องบริเวณ ท้องน้อย ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน นานๆปวดที และก็ 2-3 วัน ปวดทีนึง นี่คืออาการผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่นอนพักแล้วยังไม่หายให้รีบไปหาหมอนะค่ะ