คือเราท้องได้2เดือน

เราพึ่งรู้พึ่งท้องได้2แต่ก่อนหน้านั่นเราสูบบุหรี่หนักมากจะมีผลอะไรไหมค่ะ😢

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มารู้ว่าท้องตอน5เดือนตอนน้องดิ้น ได้แล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านั้น5เดือนดูดบุหรี่ทุกวัน วันละ2-3มวน แต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดสูบค่ะ ตอนแรกๆเครียดมากกลัวว่าน้องออกมาแล้วจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ แต่พอคลอดออกมาน้องปกติดีค่ะ แต่เหมือนปอดเค้าจะมีปัญหา เวลาหายใจเหมือนหายใจไม่สะดวก จะหายใจมีเสียงเฮือกๆอยู่ตลอดเหมือนเค้าหายใจไม่ทัน

3mo ago

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้ กินเหล้าสูบพอตทุกวัน รู้ว่าท้องหักดิบเลยค่ะ ตอนนี้ปกติค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดูดบุหรี่มาตลอดเยอะมากๆ แต่พอรู้ว่าท้องก้หักดิบเลยค่ะ ปัจจุบันท้องเข้า6เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีมากค่ะ และหลังจากนี้แม่พยายามหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดคนที่ดูดด้วยนะคะ

ของเรารู้ว่าท้อง4เดือนค่ะ กอนเหล้าทุกวันยกช็อต สูบพอตหนักมากค่ะ แต่ขอเราลูกปกติดีค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะได้1เดือน รอดูว่าจะมีผลตอนโตไหมค่ะ

แม่นี้ก็เหมือนกันคะ กินเหล้า+สูบบุหรี่ ดูดแล้วอ้วกตลอด คิดว่าต้องท้องแน่คะ เลยเอาที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดก็หยุดเลยคะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ช่วงก่อนท้องเราติดบุหรี่เหมือนกันค่ะ แต่โชคดีที่ก่อนมีน้องเราได้งานใหม่เลยหยุดไปพักนึ่งค่ะ

ไม่ต่างกันค่ะแม่ พอตรวจเจอแล้วเราหยุดสูบเลยค่ะ พอไปฝากครรภ์ซาวด์ก็ปกติดี ไม่มีอะไรค้า

ถ้ารู้แล้วก็หยุดนะแม่บุหรี่มันมีผลอยู่แล้วนะแม่รอลุ้นตอนซาวด์ค่ะ

3mo ago

หยุดสูบแล้วค่ะพึ่งรู้เมื่อวานสดๆเลย

รู้ว่าท้องแล้วหยุดสูบ เวลาหมอถามก็ตอบเขาไป เขาจะมีแนะนำ ในส่วนนี้

3mo ago

แม่เครียดมากนอนไม่หลับมา2คืน

ถ้ารู้หยุดสูบค่ะ ถ้ายังไม่ฝากครรภ์ให้รีบไปฝากวันจันทร์นะคะ

3mo ago

ยินดีค่ะ

หยุดสูบ แล้วก็อยู่ห่างจากคนสูบด้วยนะคะ

3mo ago

ทางนี้ที่บ้านสูบด้วย หนูเลยอยู่เเต่บนห้อง