ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าท้องแล้ว หอวบ่อยไมคะ

คือเราท้องได้ 9week+2 แล้วหิวบ่อยมากค่ะ 2-3 ชม. หิวครั้ง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิ่งเข้าไตรมาส2จะหิวกว่านร้า ทานอาหารที่มีประโยชน์ กินน้อยๆแต่พออิ่มนะคะเดี๋ยวท้องอืด แน่นท้องได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามกินให้พออิ่ม แต่ก็หิวตลอดเลย 🤣

บ้านนี้6วีค หิวทุก ชม. เลยค่ะ ท้องแฝด

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ