ซื้อของเตรียมไว้

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ถุงมือถุงเท้าจำเป็นต้องซื้อเตรียมไว้ประมาณกี่คู่คะ ท้องแรกขอคำแนะนำด้วยค่ะ พอดีน้องคลอดช่วงเดือนพฤศจิกายนค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอย่างละ4คู่ค่ะ ใช้ไม่นานคะช่วง3เดือนแรก ตัดเล็บเอาคะไม่ต้องซื้อเยอะ

ส่วนมากใส่แค่ช่วง เดือนสองเดือนแรก ขี้เกียจซักหน่อยก็อย่างละโหลไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อย่างละ2คุ่พอค่ะเพราะต้องซักผ้าอ้อมทุกวันซื้อเยอะก่ไม่ได้ไช้ค่ะ

4-5คู่ก็พอค่ะ ยังไงก็ต้องซักทุกวันอยู่แล้ว อีกอย่างใส่แค่แปบเดียว

บ้านนี้ซื้อไว้แค่อย่างละ3ค่ะ เพราะหั้ยใส่แค่อาทิดเดียว

บ้านนี้ไม่เน้นถุงเท้าค่ะ ถุงมือ6คู่ ถุงเท้า2

บ้านนี้คลอดต้นเดือนธันวา ซื้อไว้แค่ 2 คู่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อ​ หมวก4​ มือ4คู่​ เท้า4คู่ค่ะ

หมวก3 ถุงมือเท้า6 พอค่ะ