เตรียมของ

ตั้งครรภ์ได้15w4d ซื้อของเตรียมไว้ เร็วเกินไปรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 15 สัปดาห์ก็เริ่มซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ เราว่าไม่เร็วไปนะคะ ค่อยๆทยอยซื้อ จะได้ไม่จ่ายหนักทีเดียว

บ้านนี้ไม่แคร์เรื่องช้าเร็วเลยค่ะ อิงตามงานลดราคาเป็นหลัก 5555555