ท้อง 4 week รู้สึกหน่วงๆท้อง อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน และท้องอืดมากค่ะ ท้องแรกขอคำแนะนำด้วยค่ะ

8 ตอบกลับ

หากไม่มีเลือดออก ก็ปกติคะ เราปวดฝั่งซ้าย ปวดมากถึงมากที่สุด ปวดเต้านมด้วยคะ ร่างกายคุณแม่กำลังต้อนรับสมาชิกใหม่คะ😁

ตอนแรกๆเราก็ตกใจเหมือนกันค่ะ พอถามคนที่มีประสบการณ์ ก็บอกว่า มดลูกขยายตัว ค่ะ

คุนแม่ตรวจตอนไหนคะ เป็นเหมือนกัน เราตรวจเจอจางๆ แตมีอาการปวดหลัง เจ็บท้องนิดๆ

5y ago

ประจำเดือนขาด 5 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ เลยไปตรวจเลือดที่คลีนิคเพื่อความชัวร์ค่ะ

ปกติคะถ้าไม่มีเลือด​ มดลูกขยายตัวคะตอนท้องแรกๆก็เป็นเหมือนกัน​คะ

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย...

5y ago

ตอนนี้ 7สัปดาห์ คะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

,บ้านนี้ก็เป็นจ้า

มดลูกขยายคะ