ซื้อของเตรียมไว้

ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้ว แม่ๆท่านอื่นซื้อของไว้กันหรือยังคะ😲

11 ตอบกลับ

27wซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว มาไว้เเล้วค่ะเเต่ซื้อไม่เยอะเราชอบซักผ้าอีกอย่างเขาบอกเด็กโตไว เรามี10ชุดรวมชุดนอนเเล้วน้อยมากค่ะถ้าเทียบบ้านอื่นเเต่เราโอเค ชุดเด็กที่ใส่เเล้วต้องซักเลยห้ามไว้2-3วันค่ะอับง่ายค่ะ คุณหมอส่วนตัวบอกนะคะ☺️

26 วีคทั้งเพิส ทั้งเสื้อผ้า เอฟเยอะเกินไปมาก 😂😂งานผ้าทุกอย่าง ครบหมดค่ะ ขวดนม พวกของใช้ที่เหลือก็ใส่ตระกร้าไว้ซื้อตอนเซลล์55555 ส่วนคาร์ซีท รอโปรค่ะ คอกกั้น ที่นอน ยังไม่ซื้อ ยังไม่เคลียร์พื้นที่ในบ้านค่ะ 😂😂

27wก็คิดว่าจะซื้อไวแล้วคะ ไม่สนใจใครจะพูดเพราะเราซื้อเราท้องเงินเราเราเลี้ยง

บ้านนี้29วีคเตรียมครบหมดแล้วคะ ซักไว้ในตู้เสื้อผ้าแล้วด้วย ตื่นเต้นมากๆคะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ ตอนนี้ 27 วีค ใกล้ครบหมดแล้ว😊

26wเกือบครบแล้วทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

29wเหมือนกันค่ะ ซื้อใว้เกือบครบแล้ว

เริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่หมด

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะ

เตรียมแล้วค่ะแม่